0907.616.456

Đặt Hàng

0917.616.456

Chăm Sóc

Hòa Phát bắt tay với Danieli nghiên cứu sản xuất thép không gỉ

Dự án đang được nghiên cứu, đánh giá mức độ khả thi và lựa chọn công nghệ sản xuất tối ưu nhất. Theo bà Vương Ngọc Linh – Phó Giám đốc Công ty CP Thép Hòa Phát Dung Quất, dự án có công suất 600.000 tấn/năm và có thể nâng công suất lên 1 triệu tấn/năm, dự kiến được triển khai ngay tại Khu liên hợp gang thép Hòa Phát Dung Quất (Khu kinh tế Dung Quất, tỉnh Quảng Ngãi) nhằm tận dụng hạ tầng thiết bị sẵn có, nâng cao chuỗi giá trị sản phẩm thép.

Dự án lắp ghế hội trường Trường chuyên Bắc Ninh

Dự án hội trường 520 ghế Trường chuyên Bắc Ninh. Trong thời gian gần đây, dự án quy mô lớn vào bậc nhất trong nên giáo dục - trường chuyên THPT Bắc Ninh là cái tên làm “dậy sóng” cộng đồng mạng, với các lượt tìm kiếm cao trên các mạnh xã hội. 

Thiết kế thi công nội thất tại Bắc Ninh

Hiện nay, một xu thế mà các cặp vợ chồng trẻ, và những gia đình có ít thành viên yêu thích đó là các căn hộ chung cư. Các căn hộ chung cư đều có diện tích khá nhỏ từ 60m2 đến 150m2 nhưng chỉ cần biết cách bố trí, sắp đặt và phân chia mọi đồ vật một cách hợp lý thì diện tích sẽ trở nên rộng rãi hơn rất nhiều. Chính vì vậy các căn hộ chung cư nên sử dụng những dịch vụ thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp để có một không gian sống hợp lý và hoàn hảo hơn.

Hotline: 0907.616.456
Chat Facebook
Gọi điện ngay